• Chất lượng chuẩn

Chất lượng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đề ra.

Chất lượng các sản phẩm đồng phục của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng chuẩn.

– Chất lượng vải chuẩn theo đúng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng.
– Đường may chuẩn: Từng đường may, mũi chỉ trên từng sản phẩm đạt chuẩn, chính xác, đường may thẳng, không có sự khác biệt giữa các đường chỉ.
– Hình in được in với công nghệ hiện đại chính xác đảm bảo không phai màu, mất hình in sau nhiều lần giặt, mực in đảm bảo.
– Hình thêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng, các đường chỉ, đường thêu bền đẹp bền màu.


  • Sản xuất trực tiếp

Công ty chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng đầy đủ gồm xưởng may, xưởng thêu, xưởng in với các trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm trực tiếp  không thông qua khâu trung gian nào  theo một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất. Với hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế, công nhân may lành nghề, tay nghề cao và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến đặt may đồng phục khi có nhu cầu.

  • Tiết kiệm chi phí

Thứ nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả bởi chúng tôi là  đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào! 

Thứ hai, chúng tôi chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải dùng để may áo được nhập trực tiếp từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bởi các công ty dệt may lớn, do đó nguồn vải tại xưởng may đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm đồng phục chúng tôi cung cấp sẽ có giá đắt, mà ngược lại do nguồn vải để may đồng phục của chúng tôi được cung cấp về thường xuyên và là khách hàng lớn của các công ty dệt vải uy tín cho nên giá nguyên liệu có được là vô cùng phải chăng, do đó các sản phẩm đồng phục của chúng tôi có giá bán tốt nhất tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Giá thành sản xuất giảm giúp cho mỗi sản phẩm đều có giá rẻ hơn, giúp cho công ty luôn là đối tác tin cậy với nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ được nhiều đơn vị, tổ chức, công ty, khách hàng tìm đến khi có nhu cầu đặt may đồng phục, áo phông, áo gió, đồng phục các loại.


  • Tư vấn miễn phí

Khách hàng muốn thiết kế, may đồng phục hãy đến công ty chúng tôi đều được tư vấn  miễn phí. 

Khi khách hàng không thể đến văn phòng, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp, chất lượng tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng:
– Tư vấn màu sắc, chất liệu vải phù hợp với yêu cầu, theo thương hiệu, slogan của khách hàng.

– Tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp, các phối màu sắc trên đồng phục hợp lý.
– Tư vấn giá thành từng mẫu đồng phục giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.


  • Thiết kế chuẩn

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với khả năng sáng tạo phong phú, thỏa mãn được mọi ý tưởng, yêu cầu giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đồng phục như ý. Khi khách hàng có yêu cầu lựa chọn mẫu đồng phục, hình in/thêu thì luôn được nhân viên của chúng tôi thiết kế, lên maket chuẩn theo đúng ý tưởng mà khách hàng đề ra, đáp ứng mẫu thiết kế đồng phục chuẩn đẹp, ấn tượng, gắn kết thương hiệu doanh nghiệp. Những mẫu quần áo đồng phục chúng tôi thiết kế và cung cấp giúp nâng giá trị thương hiệu và năng lực cạnh tranh của đơn vị, doanh nghiệp khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp. Từ mẫu thiết kế đến hoàn thành sản xuất sản phẩm đồng phục thực tế chuẩn xác từ hình in, hình thêu, đường chỉ, các chi tiết nhỏ nhất trên mẫu đồng phục.


LIÊN HỆ NGAY

            

MAY TÂN KỲ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!