Cẩm nang đồng phục

VÌ SAO CẦN BẢO HỘ LAO ĐỘNG???

🦺👷‍♀️👷
Quá trình lao động có thể tồn tại một hoặc nhiều yếu tố nguy hiểm, gây hại cho người lao động. Nếu không được phòng ngừa, ngăn chặn, có thể gây chấn thương, gây bệnh nghề nghiệp, làm giảm sút, làm mất khả năng lao động hoặc gây tử vong. Vì vậy việc chăm lo cải thiện điều kiện lao động, đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng suất lao động.
Cùng May Tân Kỳ tìm hiểu ý nghía thiết yếu của việc bảo hộ lao động.
 
 
👉Ý nghĩa chính trị
Bảo hộ lao độngthể hiện quan điểm coi trọng con người, coi trọng sức lao động. Một đất nước có tỷ lệ tai nạn lao động thấp, người lao động khỏe mạnh, không mắc bệnh nghề nghiệp là một đất nước luôn luôn coi con người là vốn quý nhất, sức lao động, lực lượng lao động luôn được bảo vệ và phát triển.
Nếu công tác bảo hộ lao động không tốt, điều kiện lao động không được cải thiện, để xảy ra nhiều tai nạn lao động nghiêm trọng thì uy tín của chế độ, uy tín của doanh nghiệp sẽ bị giảm sút.
 
 
👉Ý nghĩa kinh tế
Theo phân tích, bảo hộ lao động tốt giúp tinh thần cá nhân người lao động và tập thể lao động được nâng cao, kết quả hoạt động sản xuất cũng tăng cao. Chi phí bồi thường tai nạn về người cũng như nguyên vật liệu được hạn chế. Khắc phục tối được tối đa chi phí sản xuất.
 
 
👉Ý nghĩa xã hội
Hiện nay Bảo hộ lao động đã trở thành vấn đề được xem trong hàng đầu trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp. Thể hiện một môi trường làm việc chuyên nghiệp. lành mạnh góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao tầm nhận thức, trình độ văn hóa cho mỗi cá nhân, tập thể lao động.
Bảo hộ lao động an toàn thể hiện tầm nhận thức của mỗi cá nhân, trình độ văn hóa tập thể lao động được nâng cao
Bảo hộ lao động được xem là một trong những vấn đề thiết yếu của các nhà doanh nghiệp lớn, nhỏ. Với hệ thống sản phẩm bảo hộ lao động phong phú và đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình, đến với May Tân Kỳ chắc chắn các nhà doanh nghiệp sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Bạn cũng có thể thích