Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chất lượng chuẩn Chất lượng chuẩn

Chúng tôi luôn quan tâm đến độ bền vải, độ bền màu và thời gian sử dụng đồng phục của khách hàng như vải phải giữ được màu lâu,chống co rút, chống xù vải…Chúng tôi không chấp nhân bất cứ sản phẩm lỗi nào dù là nhỏ nhất. Mọi khâu từ chọn nguyên liệu đến thiết kế và sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đề ra.

Những nhân viên may của công ty đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, đảm bảo tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

                                                                                                           

Chất lượng các sản phẩm đồng phục của chúng tôi cung cấp mang đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng chuẩn.
– Chất lượng vải chuẩn theo đúng yêu cầu và lựa chọn của khách hàng đảm bảo không phai màu, màu sắc chuẩn, chất liệu vải chính xác.
– Từng đường may, mũi chỉ trên từng sản phẩm đạt chuẩn, chính xác, đường may thẳng, không có sự khác biệt giữa các đường chỉ. Chất lượng chỉ may đảm bảo bền chắc.
– Hình in được in với công nghệ hiện đại chính xác đảm bảo không phai màu, mất hình in sau nhiều lần giặt, mực in đảm bảo.
– Hình thêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng, các đường chỉ, đường thêu bền đẹp bền màu.


Sản xuất trực tiếp Sản xuất trực tiếp

Ngày nay, đồng phục đóng vai trò quan trong trong việc tạo ra dấu ấn riêng cho một tập thể. Không chỉ giúp tập thể nổi bật mà đồng phục còn đại diện cho văn hóa của tập thể đó. Vì thế, việc may đồng phục ngày càng phổ biến, từ học sinh, sinh viên đến các cán bộ công nhân viên.  Chính vì vậy mà công ty may đồng phục của chúng tôi đã ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu may mặc của mọi người.

   

                                                                                         

Công ty chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng đầy đủ gồm  xưởng may, xưởng thêu, xưởng in với các trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm trực tiếp không thông qua khâu trung gian theo một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất. Với hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế, công nhân may lành nghề, tay nghề cao và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến đặt may đồng phục khi có nhu cầu.

Sản xuất trực tiếp đồng phục
 
Chúng tôi có một hệ thống nhà xưởng hiện đại phục vụ đáp ứng nhu cầu về đồng phục của mọi khách hàng các sản phẩm đồng phục được sản xuất trực tiếp từ khâu chọn vải cắt vải đến khâu may in thêu hoàn thành đóng gói sản phẩm đồng phục chuyển giao cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi là công ty thiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín có dây chuyền sản xuất khép kín từ công đoạn vải may, sẽ là 1 trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và sản xuất đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể mang lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại vải để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản xuất đồng phục các loại trong nhiều năm công ty chúng tôi đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành may mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với mức phù hợp, giá thành hợp lý trên từng loại sản phẩm.

                                         

Đồng phục chúng tôi sản xuất có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải dùng để may áo được nhập trực tiếp từ nước ngoài, hoặc được sản xuất bởi các công ty dệt may lớn, do đó nguồn vải tại xưởng may đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm đồng phục chúng tôi cung cấp sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để may đồng phục của chúng tôi được cung cấp về thường xuyên và là khách hàng lớn của các công ty dệt vải uy tín cho nên giá nguyên liệu có được là vô cùng phải chăng do đó các sản phẩm đồng phục của chúng tôi có giá bán tốt nhất tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đồng phục khi đến tay khách hàng công ty chúng tôi đã tiến hành đầu tư hệ thống sản xuất nhà xưởng có quy mô với những trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn do đó những sản phẩm đồng phục khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn luôn đạt chất lượng cao từ đường kim mũi chỉ, hình in.
Giá thành sản xuất giảm giúp cho mỗi sản phẩm đều có giá rẻ hơn, giúp cho công ty luôn là đối tác tin cậy với nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ được nhiều đơn vị, tổ chức, công ty, khách hàng tìm đến khi có nhu cầu đặt may đồng phục, áo phông, áo gió, đồng phục các loại.


Tư vấn miễn phí Tư vấn miễn phí

Đồng phục là một trong những trang phục thể hiện sự cảm giác tự tin, tự hào, tinh thần đồng đội, nhóm, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên với nhau. Với những ý nghĩa này, đồng phục hiện được rất nhiều các cơ quan, đơn vị lựa chọn.

Đối với đồng phục học sinh, sinh viên có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau:
– Năng động: thường là áo cổ tròn, có in logo bên ngực trái, họa tiết đơn giản, trẻ trung, màu áo thường được các bạn thích là màu vàng, xanh da trời, màu đỏ, trắng…
– Cá tính: bạn có thể chọn áo dài tay, áo có mũ, bạn tự do thiết kế logo cho áo của mình, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến bạn được chú ý hơn ở mọi nơi.
– Nghiêm trang: thường là áo cổ bẻ và logo cũng được in bên ngực trái, sau lưng có tên của lớp và trường bạn đang học. Áo thường có màu truyền thống như đen, đỏ…

                                                                                           


Đối với đồng phục công sở
– Có thể chọn mẫu đồng phục đẹp theo màu sắc truyền thống của công ty hoặc màu do sở thích của bạn mà nó sẽ gửi đến một thông điệp cho đối tác của bạn.
– Các mẫu thiết kế thường đơn giản nhưng đủ tạo được sự ấn tượng. Các câu slogan, logo in công ty của bạn và được thêu đẹp mắt hơn là in.

                                                                                      


Đối với đồng phục công nhân
– Ưu tiên lớn nhất khi chọn đồng phục cho công nhân làm việc làm đảm bảo độ thoáng mát, thoải mái. Do đó, bạn nên chọn các loại đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân đa dạng về mẫu mã và màu sắc như gam màu tối như đen, xám cho đồng phục của mình đỡ bám bẩn hoặc những màu tươi sáng, năng động tạo cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc.
                                                                                                


Khách hàng muốn thiết kế, may đồng phục hãy đến công ty chúng tôi đều được tư vấn miễn phí. Khi khách hàng không thể đến văn phòng nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp, chất lượng tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng.
– Tư vấn màu sắc, chất liệu vải phù hợp với yêu cầu, theo thương hiệu, slogan của khách hàng.
– Tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp, các phối màu sắc trên đồng phục hợp lý
– Tư vấn giá thành từng mẫu đồng phục giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.


Thiết kế chuẩn Thiết kế chuẩn

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng có được mẫu thiết kế đồng phục như ý. Khi khách hàng có yêu cầu lựa chọn mẫu đồng phục, in, thêu đồng phục theo yêu cầu luôn được nhân viên thiết kế của chúng tôi thiết kế, lên market chuẩn theo đúng ý. Đáp ứng mẫu thiết kế đồng phục chuẩn đẹp, ấn tượng, gắn kết thương hiệu doanh nghiệp. Những mẫu Quần áo đồng phục chúng tôi thiết kế và cung cấp giúp nâng giá trị thương hiệu và năng lực cạnh tranh của đơn vị, doanh nghiệp khách hàng.

                                                                                    Thiết kế chuẩn

Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp.Từ mẫu thiết kế đến hoàn thành sản xuất sản phẩm đồng phục thực tế chuẩn xác từ hình in, hình thêu, đường chỉ, các chi tiết nhỏ nhất trên mẫu đồng phục.

——————————————–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY TÂN KỲ

Địa chỉ: Số 287, đường Nguyễn Trãi, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 02223.908.287

Email: maytanky@gmail.com

error: Content is protected !!