Công ty TNHH May Tân Kỳ được thành lập vào ngày 19 tháng 04 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng như: đồng phục học sinh, đồng phục nhà hàng – khách sạn, bảo hộ lao động, trang phục bệnh viện – phòng khám, đồng phục nhóm – lớp, đồng phục các hoạt động, sự kiện… Công ty có trụ sở chính tại số 287 đường Nguyễn Trãi – TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và nhà máy tại Văn Trung – Tân Chi – Tiên Du – Bắc Ninh.

Công ty TNHH May Tân Kỳ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bền đẹp, tính tiện dụng cao, sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.


Công ty chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng đầy đủ gồm xưởng may, xưởng thêu, xưởng in với các trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm trực tiếp không thông qua khâu trung gian theo một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất.

 

Với hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại cùng với đội ngũ thiết kế, công nhân may lành nghề, tay nghề cao và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến đặt may đồng phục khi có nhu cầu.


Với phương châm: “Đam mê sự hoàn hảo”, công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Những nhân viên may của công ty đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, đảm bảo tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Chính nhờ có đội ngũ nhân viên may và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp mà công ty luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất với mẫu mã đẹp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chọn vải, may, in, thêu nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình, có kiến thức, cùng với sự hợp tác lâu dài của khách hàng, đối tác, Công ty TNHH May Tân Kỳ sẽ vững bước trên chặng đường hội nhập và phát triển phía trước.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY TÂN KỲ

Địa chỉ: Số 287, đường Nguyễn Trãi, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 02223.908.287

Email: maytanky@gmail.com