Đồng phục văn phòng

Trong tất cả các cách thức để có thể giúp tôn vinh và khẳng định thương hiệu của bạn thì có thể nói rằng, đồng phục công sở là một phần không thể thiếu.

Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, đồng phục công sở cũng có nhiều thay đổi, mẫu mã ngày càng đa dạng, giúp cho khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình.

Việc may đồng phục công sở  hiện nay đã không còn giản dị và nhàm chán như trước kia nữa. Không chỉ có áo trắng quần đen như đồng phục học sinh, sinh viên đơn thuần, không chỉ là váy, zuýp ngắn cho phụ nữ và bộ vest hay comple đứng đắn, già dặn và gò bó như của cánh mày râu. Mà ngược lại, người ta nhìn thấy sự kết hợp rất nhiều yếu tố bên trong một bộ đồng phục văn phòng chất lượng cao trong thời buổi hiện nay.

Đồng phục công sở còn mang lại cảm giác tự hào cho nhân viên khi là một phần trong tổ chức góp phần vào sự thành công của công ty. Từ đó khơi dậy sự tự tin trong công việc khi mặc đồng phục, chưa kể đến đồng phục công sở đẹp phù hợp với dáng người màu sắc hài hòa lại càng làm cho các nhân viên thêm tự tin lôi cuốn khách hàng.

May Tân Kỳ chuyên sản xuất các loại đồng phục văn phòng với nhiều kiểu dáng đa dạng: áo sơ mi nam/nữ, quần âu nam/nữ, chân váy… Các loại vải thường được sử dụng để may đồng phục văn phòng: vải lon, vải tuýt si, vải thô,…

Đăt biệt, May Tân Kỳ có dịch vụ thiết kế miễn phí theo từng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế đều được bám sát dựa trên ý tưởng và hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng.

CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CỦA MAY TÂN KỲ

error: Content is protected !!