Áo đồng phục

Đồng phục nhóm lớp

Đồng phục nhóm – lớp vốn đã trở thành xu hướng của nhiều người, từ các bé mẫu giáo đến những người đã đi làm, nhưng đối tượng sử dụng nhiều nhất có lẽ là các bạn học sinh – sinh viên.

Áo lớp

Đồng phục nhóm – lớp không chỉ để khẳng định cái tên mà nhóm – lớp mình đã tham gia mà còn là đồng phục lưu giữ bao kỷ niệm mà có thể cả cuộc đời này ta sẽ không thể nào quên được.

Đồng phục nhóm lớp
Đồng phục du lịch biển

Đồng phục nhóm – lớp còn thể hiện tính cộng đồng, tính thống nhất. Nó giúp chúng ta xóa bỏ được mọi khoảng cách, làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, làm tính đoàn kết của tập thể vững mạnh hơn…


Đồng phục các công ty

Rất nhiều công ty đều có đồng phục công ty riêng, thông qua những bộ đồng phục đó họ muốn truyền bá giới thiệu hình ảnh của công ty mình với các doanh nghiệp.

Đồng phục áo thun của nhân viên Điện Máy Xanh

Đồng phục công ty còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty đó. Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua màu sắc, logo hay thương hiệu của công ty. Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự có mặt của công ty Quý vị.

Đồng phục của nhân viên OPPO

Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.


May Tân Kỳ chuyên sản xuất các loại áo thun đồng phục với nhiều kiểu dáng đa dạng: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim,… Các loại vải thường được sử dụng để may áo đồng phục: vải thun cotton 100%, vải cá sấu, vải TC, vải mè,…

Đăt biệt, May Tân Kỳ có dịch vụ thiết kế miễn phí theo từng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế đều được bám sát dựa trên ý tưởng và hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng.

CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC CỦA MAY TÂN KỲ

error: Content is protected !!